PHÚC LỘC TRÀ – THƯƠNG HIỆU TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT


Phúc Lộc Trà – Phúc Lộc Trà là thương hiệu Trà Thái Nguyên uy tín với các sản phẩm trà Thái Nguyên vô cùng đặc biệt

Những sản phẩm trà của chúng tôi đều xoay quanh duy nhất một phương châm, đó là ‘thẳng từ vườn nhà, đến chén trà của bạn’. Do đó mọi sản phẩm của chúng tôi đều đường trồng, chế biến và đóng gói cùng một nơi. Không chỉ giúp đảm bảo chất lượng, mà còn duy trì tính chính thống của vùng ‘đệ nhất trà’ Thái Nguyên.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm trà sạch, đảm bảo chất lượng, hình thức hiện đại, tiện dụng đáp ứng nhu cầu của cả người yêu trà Việt và trên thế giới.

Mục tiêu trọng tâm và ưu tiên của chúng tôi hiện nay là chinh phục người tiêu dùng trong nước, thiếp lập lại chuẩn mực cho trà, làm trà sạch, trà tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và góp phần gắn kết tình cảm gia đình, xây dựng văn hóa trà việt.

Năng Lực Của Chúng Tôi

– ​Cung cấp số lượng lớn trà nguyên liệu cho mục đích sản xuất và xuất khẩu.

– Cung cấp trà đóng gói sẵn mang thương hiệu của chính chúng tôi cho hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn, sạp chợ, tạp hoá..

– Đóng gói giúp cho khách hàng muốn làm thương hiệu trà riêng.

– Hỗ trợ thiết kế và in ấn nhãn mác cho khách hàng muốn làm thương hiệu riêng.

Lý Do Để Bạn Chọn Chúng Tôi

– Nhà sản xuất thật sự. Chúng tôi là nhà sản xuất thật sự với vườn trà và nhà máy đặt ngay tại thị trấn Hùng Sơn, thuộc huyện Đại Từ. Đại Từ chính là vùng trà lớn nhất của tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi luôn hoan nghênh khách hàng trực tiếp đến tham quan vườn và nhà máy sản xuất của chúng tôi.

– Truyền thống. Chúng tôi có truyền thống hoạt động trong nghành trồng và chế biến trà. Bên cạnh kỹ thuật sản xuất hiện đại, với kinh nghiệm từ nhiều đời truyền lại giúp chúng tôi sản xuất được ra những sản phẩm vẫn giữ hương vị truyền thống từ hàng chục năm về trước.

– Trà sạch. Trà của chúng tôi được trồng theo mô hình trà sạch VietGAP. Nhà máy đạt đủ tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Trà thành phẩm có chứng nhận Công Bố Chất Lượng giúp đảm bảo chất lượng và nguồn gốc.

CAM KẾT: Bảo hành 1 đổi 1 nếu khách hàng phản ánh về chất lượng